a1

1. Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên trước khi cân nhắc lựa chọn một nhà thầu không phải đơn giá mà là những thông tin cơ bản về công ty : Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…Đặc biệt, quan trọng hơn chính là giá trị pháp lý của công ty đó: đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước, khi đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

2. Kinh nghiệm và trình độ

Một điều hiển nhiên để tìm hiểu khi lựa chọn nhà thầu thi công mái ngói chính là kinh nghiệm - trình độ của nhà thầu đó. Nhà thầu uy tín cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực thi công mái, kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể kiểm chứng điều này qua những công trình đã từng được thực hiện trước đây bởi nhà công ty này.

3. Dịch vụ cung cấp

Bạn cần tìm hiểu những dịch vụ mà nhà thầu đem đến cho khách hàng là gì. Hiện nay nhà thầu thi công mái ngói Lợi Gia Tiến đưa ra các gói dịch vụ như: Lợp ngói, Lợp tôn, Sơn nhà cũ, vệ sinh mái ngói, thay ngói, lấy tổ chim, xử lý thấm dột hoặc trọn gói tất cả các dịch vụ riêng lẻ trên.

4. Giá cả

Tiêu chí xem xét về giá cả của một nhà thầu uy tín không phải nằm ở giá thấp hay giá cao. Bạn hãy nhớ rằng một dịch vụ đáng giá sẽ có mức chi phí xứng đáng, khi đơn giá quá thấp chứng tỏ nhà thầu có vấn đề, chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Chính vì vậy khi so sánh giá các thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu, hãy xem xét mức giá cả theo từng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp. Trong từng dịch vụ với giá cả tương ứng và phương pháp thi công cũng như khả năng cơ động khi lỡ xảy ra sự cố.

5. Những cam kết

Cam kết mà nhà thầu đưa ra chính là một chiếc vé đảm bảo cho bạn và những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

  • Không bán thầu:  các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm.

  • Nhà thầu luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư

  • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…

  • Chế độ bảo hành: Nhà thầu phải đưa ra cam kết bảo hành cho khách hàng.

XCONS: KINH NGHIỆM ĐỂ LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

 

Kết luận

Lựa chọn được một nhà thầu uy tín cần có xem xét rất nhiều yếu tố để đảm bảo cho ngôi nhà tương lai của bạn thật hoàn hảo. Nếu bạn còn chưa tìm được cho mình một nhà thầu uy tính, hãy liên hệ với  LỢI GIA TIẾN  - thương hiệu lợp mái vàng với lượng khách hàng lớn nhất Bến tre - Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và để chúng tôi dành tặng cho bạn một tổ ấm như ý.